Nhà Việt với 8 năm xây dựng và phát triển, đã từng bước khảng định thương hiệu, Nhà Việt một nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, nhà cung ứng các sản phẩm giải pháp thi công.

Ban lãnh đạo công ty trẻ, tràn đầy nhiệt huyết cam kết cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh với tầm nhìn đưa Nhà Việt trở thành Tập đoàn hoạt động đa mảng dựa trên nền tảng của ngành xây dựng và trở thành thương hiệu được khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu yêu quý và tin tưởng tại Việt Nam.

 


Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tối ưu các giá trị mỗi công trình thi công và mỗi sản phẩm mà Nhà Việt tạo ra dựa trên giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hệ thống vận hành.

        ♦  SUY NGHĨ PHẢI TRUNG THỰC

  ♦  HÀNH ĐỘNG PHẢI GIÁ TRỊ

      ♦  ỨNG XỬ PHẢI CHÂN THÀNH

Nhà Việt Luxury được thành lập là một phần trong chiến lược phát triển của Nhà Việt với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, hoàn hảo cho những gia đình Việt. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng luôn cập nhật, đón đầu xu hướng về kiến trúc và công nghệ, tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp thiết kế hiệu quả, hợp lý về mặt chi phí, phù hợp thời đại, mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống hài lòng, tràn đầy năng lượng.

Mỗi thành viên của Nhà Việt luxury luôn xác định làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng với phương châm “ Trao giá trị, nhận niềm tin”.

 


Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển cuả ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty và sự ủng hộ của quý khách hàng. Nhà Việt luxury chúng tôi đang nổ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới tương lai tươi sáng.

Nhà Việt luxury luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng khẳng định thương hiệu với tiêu chí “Trao giá trị – nhận niềm tin ” 

Xin chân thành cảm ơn và hợp tác.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Nhà Việt Luxury

Địa chỉ: Xã Vũ Sơn, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Tel: 0896.404.888
Website: nhavietluxury.vn – Email: nhavietluxury.tb@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *