Ngôi nhà hình ngũ giác nằm trên mảnh đất rộng 500 m2, bên bờ biển nhìn ra vịnh Hạ Long – Quảng Ninh  là thành quả sau ba năm thiết kế và thi công.

Trước đó, gia chủ tìm đến kiến trúc sư với mong muốn có tổ ấm kết nối với thiên nhiên và bền vững, hài hòa với môi trường.


Hình ảnh góc nhìn từ bên trái ngôi nhà


Hình ảnh nhìn đối diện ngôi nhà ra ngã tư


Quanh ngồi nhà đều được bao phủ bởi lớp cây xanh

Ngôi nhà nhìn từ trên cao.


Vị trí ngôi nhà nằm sát mặt đường và hướng ra biển.

Để đem tới cho vợ chồng gia chủ cùng ba người con cảm giác “sống trong rừng”, kiến trúc sư đưa ra cấu trúc nhà hình ngũ giác được bao bởi một lớp tường bê tông, ở giữa là khoảng đệm xoắn ốc kết hợp với cầu thang.

Khoảng đệm ở tầng một.

Khoảng đệm ở tầng hai.

Bầu trời không gian nhìn từ khoảng đệm.

Khoảng đệm giống như hiên nhà, giảm bức xạ mặt trời vào ngôi nhà và lưu thông khí, làm mát công trình. Nó kết nối các không gian nhà theo cả chiều đứng lẫn chiều ngang và là nơi nơi gia chủ ngắm cảnh, đi dạo, ngồi chơi hoặc ăn tối.

Phòng khách của ngôi nhà.

Phòng ăn rộng rãi thoáng mát.

Phòng ngủ đơn giản nhìn ra ngoài với nhiều góc độ.

Góc không gian thư giãn nhìn ra hướng biển Hạ Long

Cây xanh chiếm 50% diện tích xây dựng, trải từ tầng trệt lên tới mái. Chúng đều là cây bản địa, dễ trồng và chăm sóc. Bên cạnh vườn ở các tầng, gia chủ còn có một vườn rau trên mái nhà. 

Tường bao bên ngoài có màu ghi xám, gợi nhớ cảnh quan đá ở vịnh Hạ Long. Cây cối đâm ra từ những ô cửa vừa tạo sự đối lập với bức tường, vừa thay đổi diện mạo công trình theo từng mùa lá.

Ngôi nhà lên đèn vào buổi tối.

Từ trong nhà nhìn ra, gia chủ có thể cảm nhận thiên nhiên và nhìn thành phố từ nhiều hướng khác nhau. Họ cũng dễ dàng giao lưu với hàng xóm qua những ô cửa ở mặt tiền.

Nhà Việt Luxury hy vọng rằng qua bài viết giới thiệu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà không gian xanh đẹp khang trang , tiên nghi và hòa hợp gần gũi với thiên này, Quý vị sẽ chọn được cho mình một ngôi nhà ưng ý, dễ dàng thi công mà tiết kiện được chi phí đầu tư mà ngoại thất công trình vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cao nhất cùng thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0896.404.888 để được sở hữu những công trình đẹp mang tính hiện đại thời thượng nhất hiện nay ! Website: nhavietluxury.vn – Email: nhavietluxury.tb@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *