Đây là một trong những công trình tiêu biểu của Nhà Việt luxury với kiến trúc hiện đại kết hợp không gian xanh khiến cho môi trường làm việc hòa mình với thiên nhieentaoj ra hiệu quả cao trong công việc. Văn phòng Maxport limited với tổng diện tích khoảng 1.300m2 nằm trên mặt đường khu đô thị Trần Hưng Đạo- thành phố Thái Bình, chủ đầu tư là công ty TNHH Stokes Interiorsd.

Hình ảnh mặt trước của văn phòng Maxport limited

Quá trình khởi công và xây dựng văn phòng Maxport limited

Hình ảnh thi công phần móng văn phòng Maxport limited


Hình ảnh thi công đổ cột bê tông tầng 3,4 của văn phòng Maxport limited


Hình ảnh các giai đoạn từng bước hoàn thiện bên trong của văn phòng Maxport limited


Trung tâm văn phòng đc thiết kế trồng cây xanh hướng lên giếng trời tạo ra một khung cảnh thiên nhiên mát dịu giữa không gian các tầng tạo sự thông thoáng và tầm nhìn từ trong ra ngoài thiên nhiên.


Ngoài những chậu cây xung quanh, văn phòng còn gây ấn tượng bởi cây cầu vắt chéo không giang giếng trời giữa tầng 4 nhằm mục đích tạo không gian thư giãn hòa với thiên nhiên kết nối các phòng ban và giúp căn nhà có nét đẹp sang trọng hiện đại..


Tất cả các vị trí trong tòa nhà đều có sự xuất hiện của màu xanh của thiên nhiên theo kiến trúc nhà không gian xanhHình ảnh văn phòng Maxport limited chuẩn bị hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển cuả ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty và sự ủng hộ của quý khách hàng. Nhà Việt luxury chúng tôi đang nổ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới tương lai tươi sáng.

Nhà Việt luxury luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng khẳng định thương hiệu với tiêu chí “Trao giá trị – nhận niềm tin ” 

 

Xin chân thành cảm ơn và hợp tác.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Nhà Việt Luxury

Địa chỉ: Xã Vũ Sơn, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Tel: 0896.404.888

Websitenhavietluxury.vn – Emailnhavietluxury.tb@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *